0242 242 9900 - 0989 656 682
contact.t2h@t2h.vn - huong.le@t2h.vn
Menu

Công ty Luật TNHH T2H (T2H Lawyers) tham dự sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2019 (Techfest Việt Nam 2019)

Trong ba ngày từ 4 – 6/12/2019 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2019 (Techfest Việt Nam 2019).

Nghi thức Khai mạc Techfest Việt Nam 2019

Techfest Việt Nam 2019 với kim chỉ nam là “Nguồn lực hội tụ”đã trở thành nền tảng liên kết, phát triển mạng lưới chia sẻ giữa các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam với hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo trong khu vực và trên thế giới; Cập nhật tình hình và tiềm năng của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, cập nhật xu hướng công nghệ và khởi nghiệp sáng tạo mới nhất; Kết nối đầu tư từ quỹ đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư thiên thần, các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo.

Sự kiện được diễn ra với không gian tổ chức là Khu trưng bày, giới thiệu và kết nối đầu tư của các Làng khởi nghiệp cùng với chuỗi hoạt động sôi nổi như Diễn đàn đối thoại chính sách cấp cao và hội nghị quốc tế kết nối nguồn lực phát triển khởi nghiệp sáng tạo; Hội nghị Liên minh các nhà đầu tư thiên thần Đông Nam Á; Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia, chuỗi hội thảo và tọa đàm chuyên sâu về các lĩnh vực đã thu hút hơn 6000 lượt người tham quan và tham dự.

Tại sự kiện này, với vai trò hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, T2H Lawyers đã tham gia gian hàng tư vấn sở hữu trí tuệ và hỗ trợ thủ tục pháp lý doanh nghiệp tại Làng hỗ trợ dịch vụ Startup. Các hoạt động của T2H Lawyers đã thu hút được đông đảo doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân tham gia và quan tâm đặc biệt. Có thể thấy rằng lĩnh vực tư vấn pháp lý đặc biệt là tư vấn bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với các doanh nghiệp Startup đã được cộng đồng khởi nghiệp hết sức quan tâm.

_________

Một số hình ảnh hoạt động của T2H Lawyerstại Techfest Việt Nam 2019

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng thăm gian hàng tư vấn pháp lý và pháp luật về sở hữu trí tuệ của T2H Lawyers

 

Gian hàng của T2H Lawyers tại Techfest 2019

Luật củaT2H Lawyers vấn miễn phí về đăng bảo hộ sang chế tại Việt Nam tại Techfest Việt Nam 2019

T2H Lawyers tại Techfest Việt Nam 2019

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNg

Các đối tượng được giảm tiền điện đợt 3 trong 7 tháng

Theo thông tin từ Bộ Công thương, sau khi được Chính phủ xem xét thông qua tại Nghị quyết số 55 về việc hỗ trợ giảm giá điện, Bộ đang có văn bản hướng dẫn và thực hiện ngay việc hỗ trợ giảm giá điện đợt 3 trong 7 tháng, thực hiện kể từ kỳ hóa đơn tiền điện tháng 6-2021 đến tháng 12-2021.

Read More »
0989 656 682